2 คำถามหมอหนึ่งตอบได้-ดูดไขมันเลือกเครื่องไหนดี

อยากดูดไขมันเลือกเครื่องไหนดี เป็นคำถามยอดฮิตเลย

สำหรับคนที่อยากดูดไขมันและเพิ่ง วันนี้คุณหมอหนึ่งจะมาเล่าความแตกต่างของเครื่องที่ใช้ในการดูดไขมันกันค่ะว่า เครื่องที่ทางสยามลอฟท์ คลินิก ใช้นั้นมีกี่เครื่อง และใช้งานแตกต่างกันอย่างไร

     หากคุณอยากดูดไขมันควรเลือกเครื่องอย่างไร หรือดูดไขมันกับเครื่องไหนถึงจะดีหรือเหมาะกับคุณ คุณหมอหนึ่งของเรามีคำตอบให้ โดยจะแนะนำด้วยเรื่องเปรียบเทียบเครื่องดูดไขมัน ระหว่าง #VaserSmooth 2.2 กับ #NewBodytite ดีอย่างไรกัน และเหมาะกับใครบ้างอยากรู้คลิกดูกันเลยจ้า

เครื่องดูดไขมันที่สยามลอฟท์ คลินิกเลือกใช้นั้นมันด้วยกัน 2 เครื่องค่ะ นั่นคือ

Vaser Smooth 2.2 : 

เป็นเครื่องที่ใช้คลื่นเสียง Ultrasonic Waves การปล่อยออกมาของตัวคลื่นจะทำการสลายไขมันละลายและสามารถดูดออกมาได้อย่างนิ่มนวล
สำหรับคนที่มี เซลลูไลท์ (ผิวเปลือกส้ม) ผิวเป็นคลื่นไม่เท่ากัน ไม่เรียบเนียน เครื่อง Vaser Smooth 2.2 ยังสามารถตัดพังผืดกรณีที่เคยดูดมาแล้วแต่มีปัญหา บุ๋ม เว้า ของผิวได้อีกด้วย ทำให้ผิวหลังทำเรียบเนียนมากขึ้น
คนที่เหมาะกับเครื่อง Vaser Smooth 2.2 ได้แก่ คนมีปัญหาเคยดูดไขมันมาแล้ว หรือคนที่มีเซลลูไลท์จำนวนมาก
ข้อสังเกต : เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดในบรรดาเครื่อง Vaser ด้วยกัน ตัวเครื่องสีฟ้า และมีตัวเลขดิจิตอลและดูดไขมันออกมาได้นิ่มนวล

New Bodytite : 

เป็นเครื่องที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency : RF ) สามารถปรับพลังงานในการสลายไขมัน และมี Hand Piece ที่พิเศษกว่ารุ่นก่อนมี Sensor จับความร้อนไม่ให้เกินกำหนด ซึ่งมีโอากาสที่จะทำให้ผิวไหมได้
จุดเด่นของเครื่องนี้จะเน้นเรื่องความกระชับหลังทำ ไม่ให้ผิวย่อนคล้อย เพราะมีการปล่อยคลื่น RF ออกมาตลอดเวลาที่มีการดูดไขมันและทำให้เกิดการ “กระชับ” ทันทีหลังดูดไขมัน
คนที่เหมาะกับเครื่อง New Bodytite ได้แก่ผู้ที่มีปัญหาผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่น ไม่กระชับ ไม่เต้งตึง ผู้ที่มีอายุหน่อยแต่อยากดูดไขมัน
ข้อสังเกต : เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดจะมีชื่อ “Bodytite By INMODE” อยู่ด้านข้างเครื่อง มีหัวดูดชนิดพิเศษที่ควบคุมอุณหภูมิจึงปลอดภัยกับผิว

ขอบคุณคุณหมอหนึ่งดูดไขมันมากๆ เลยนะคะ ข้อมูลชัดเจนเลยว่าใครเหมาะกับเครื่องแบบไหน คราวนี้คุณๆก็สามารถศึกษาข้อมูลและเลือกเครื่องที่เหมาะสมกับตัวเองได้แล้ว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถทักเข้ามาหาแอดมินตามช่องทางที่อยู่ด้านล่างขวานี้ได้เลย

อย่าลืม!! เข้าไปให้กำลังใจ คุณหมอหนึ่งดูดไขมันของเรา ที่ช่อง Youtube กดถูกใจ และ Subcribe กันเยอะๆ นะคะ