Slide Background

Siam Loft Clinic คลินิกดูดไขมัน คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร

ศูนย์ดูดไขมันระดับ TOPคลินิกดูดไขมัน ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเหนียง j-plasma ulthera ปลูกผม บริการความงามครบวงจร

ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 โดยคุณหมอหนึ่ง หรือ แพทย์หญิงจิรนนท์ ฝ่ายสูน และ คุณหมอโจ้ นายแพทย์สรัญศักดิ์ สุ่มสวัสดิ์ (ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้บริหาร คลินิกเสริมความงามสยาม ลอฟท์ คลินิก)

คลินิกแห่งนี้เกิดขึ้นจากการตั้งเป้าหมายอย่างมุ่งมั่นของคุณหมอหนึ่งและคุณหมอโจ้ ที่อยากจะสร้างคลินิกเสริมความงามที่ดีและได้มาตรฐานมีความใส่ใจกับทุกคนที่เข้าใช้บริการและต้องมีความสุขกับไปจากบริการของเรา ด้วยเครื่องมือที่คุณหมอได้สรรหามาแล้วว่าดีที่สุดสำหรับทุกคน ให้สมกับความตั้งใจของคุณหมอที่ว่า

” ความจริงใจต่อลูกค้า และ มาตรฐานการรักษา “
เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการทำงาน

เพื่อให้ตอบโจทย์การดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและสะดวกในการเข้ารับบริการ คุณหมอหนึ่งและคุณหมอโจ้จึงเลือกที่ตั้งของ คลินิกเสริมความงามสยาม ลอฟท์ คลินิก ที่ใจกลางเมืองที่สยามสแควร์ ซอย 7  เพราะทุกคนสามารถเดินทางมาง่ายลง BTS สยามเดินไม่ถึง 300 เมตรก็ถึงคลินิก แม้กระทั่งคนที่อยู่ต่างจังหวัดก็สะดวก เพราะเป็นเส้นทางเชื่อมต่อกับช่องทางการเดินรถต่างๆ ได้

คุณหมอทั้งสองไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้ พัฒนา และหาประสบการณ์เพิ่มเติม เพื่ออัพเดทความรู้ นวัตกรรมใหม่ๆ และนำสิ่งที่ดีที่สุดมาเสิร์ฟให้แก่ลูกค้าของสยาม ลอฟท์ คลินิก ทุกๆ ท่าน ด้วยความที่อยากให้เป็นคลินิกที่ครบวงจร คุณหมอจึงเห็นว่าการเสริมความงามนั้นไม่ได้มีแต่ส่วนของใบหน้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการดูแลร่างกายให้สวยงามด้วยจึงจะทำให้เป็นคลินิกที่ครบวงจรเรื่องความงามได้ คุณหมอหนึ่งจึงตัดสินใจเรียนรู้เพิ่มเติมเป็นพิเศษในด้าน การดูดไขมัน เพื่อให้คนที่เข้ามาใช้บริการที่นี่สวยครบจบในที่เดียว ทั้งใบหน้าและเรือนร่าง ให้สมกับเป้าหมายและปณิธานของคลินิกเสริมความงามคลินิก คือ…

” BEAUTY CAN BE CREATED “
ความสวยเนรมิตได้

Dr. Jiranoon Faysoon
แพทย์หญิง จิรนนท์  ฝ่ายสูน (หมอหนึ่ง)
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม

จึงอาจพูดได้ว่านี่คือจุดเด่นสำคัญที่ทำให้สยาม ลอฟท์ คลินิก (Siam Loft Clinic) แตกต่างไปจากคลินิกเสริมความงามแห่งอื่น ดูดไขมัน liposuction ดูดไขมันหน้าท้อง เอว s ดูดไขมันเหนียง ดูดไขมันหน้า ดูดไขมันกรอบหน้า ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันแขน ด้วยเครื่อง J-plasma, New Bodytite, Vaser smooth2.2, รีวิวดูดไขมัน อีกเพียบ ไม่เพียงแค่นั้น จุดเด่นของทางคลินิกนั้นยังมีอีกมากมาย อาทิเช่น เทคนิคการปรับรูปหน้าโดยคุณหมอหนึ่งและทีมแพทย์ การทำฟิลเลอร์ (Filler) ฉีดโบ ร้อยไหมปรับรูปหน้า Ulthera เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการเติมไขมัน ปลูกผม เป็นต้น โดยการันตีฝีมือจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ทำเคสมามากกว่า 10 ปี

นอกจากนี้ สยาม ลอฟท์ คลินิก (Siam Loft Clinic) คลินิกดูดไขมัน ยังให้บริการแก้เคสดูดไขมันจากสถานบริการอื่นมาแล้วมีปัญหา เมื่อมาให้คุณหมอหนึ่งช่วยแก้ไขผลที่ได้รับ เป็นที่พอใจของคนไข้อย่างยิ่ง รวมถึงคุณหมอได้ช่วยแก้ไขเคสดัง ๆ ในอดีตมากมาย จนทำให้คุณหมอหนึ่งมีชื่อเสียงในเรื่อง “ดูดไขมันเคสแก้” เป็นที่กล่าวถึงจนปัจจุบัน

ปัจจุบันสยาม ลอฟท์ คลินิก (Siam Loft Clinic) เป็น คลินิกดูดไขมัน คลินิกเสริมความงามที่ครบวงจรในเรื่องความงามและมีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ที่มักจะแนะนำกันปากต่อปาก หรือแม้ทางสื่อ Social Media ก็มีคนใน วงการนางงาม วงการบันเทิง วงการเน็ตไอดอล หรือแม้แต่ประชาชนทั่วไป แม้ว่าคลินิกจะมีสาขาเดียวแต่ลูกค้าก็ยังมาใช้บริการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ก็ยังแวะเวียนเข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย

คุณหมอหนึ่งนอกจากจะให้ความสวยงามกับทุกคนแล้ว คุณหมอยังมีแนวคิดที่อยากให้ความรู้กับทุกคนที่อยากดูแลตัวเองจากประสบการณ์ที่คุณหมอ โดยการทำ Channel YouTube ให้ความรู้เป็นข้อมูลให้ศึกษา เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอย่างถูกต้องให้กับตัวเองอีกด้วย

หมอต้น

นพ.ต้นตระกูล  จิรวิบูลย์
ผู้ชำนาญการด้านการปรับแต่งรูปหน้า
และ Fat Transfer

[ เพิ่มเติม ]

หมอหนึ่ง

พญ.จิรนนท์ ฝ่ายสูน
ผู้ชำนาญการดูดไขมันและปรับแต่งรูปหน้า

หมอโจ้

นพ. สรัญศักดิ์ สุ่มสวัสดิ์
ผู้ชำนาญการดูดไขมันและปรับแต่งรูปหน้า

 

อยากสวย หุ่นดี ต้องที่ Siam Loft Clinic
โปรโมชั่นความงาม (Click)
สนใจสามารถจองคิวได้ทาง Line official หรือ โทรศัพท์​สอบถามเพิ่มเติม